Các đồ dùng cần thiết cho bé vào lớp 1

Các đồ dùng cần thiết cho bé vào lớp 1

Các đồ dùng cần thiết cho bé vào lớp 1 cần những gì, các đồ phải có khi các bố mẹ chuẩn bị cho bé. Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều các bố mẹ có con vào lớp 1. Đặc biệt với các bố mẹ có con đầu lòng ở lứa tuổi này.

Vậy các đồ dùng cần thiết cho bé vào lớp 1 cần có là gì? Hãy cùng chuyên trang cặp chống gù lưng Nhật Bản phân tích nhé.

Các đồ dùng cần thiết cho bé vào lớp 1

Các đồ dùng cần thiết cho bé vào lớp 1

1. Sách giáo khoa:

Đây luôn là thứ đồ dùng học tập quan trọng nhất đối với bất kỳ học sinh nào. Ở lứa tuổi này sách chưa có nhiều, nên việc lựa chọn cũng khá đơn giản. Một số lưu ý là các bố mẹ nên mua các bản mới nhất ở các hiệu sách uy tín. Ngoài ra theo quy định của bộ giáo dục thì sách phải bọc thêm bìa cứng. Nên các bố mẹ chú ý mua thêm nhé.

2. Cặp học sinh:

Một chiếc cặp cho các em lớp 1 tới trường luôn là niềm tự hào không nhỏ của các em. Hiện trên thị trường có khá nhiều loại cặp. Tuy nhiên nếu các gia đình bố mẹ có điều kiện thì nên trang bị cho con em mình các loại cặp chống gù lưng. Do cột sống của các em còn yếu nên việc  mang nặng và cặp không chuẩn có thể làm cho trẻ bị gù.

3. Vở ô ly viết chữ:

Hiện trên thị trường có 2 loại vở là loại 4 ô ly và loại 5 ô ly, tùy theo trường có thể có quy định riêng. Các bố mẹ trước khi mua nên tham khảo nhé. Ngoài ra ở lứa tuổi này các em phải viết bút mực, viết hay ghì. Chính vì thế nên mua các loại vở dày để khỏi bị rách. Cũng không nên mua loại trắng quá dễ bị lóa và cận. Ngoài ra các bố mẹ cũng nên mua thêm ít nhãn vở cho các bé thêm khi cần nhé.

 

Comments

comments