Cặp chống gù lưng cho bé

Cặp chống gù lưng cho bé

Cặp chống gù lưng cho bé chắc hẳn nhiều bố mẹ đã từng nghe tới sản phẩm này nhưng chưa phải ai cũng có dịp tận mắt chứng kiến hoặc tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm.

Hôm nay SHOP cặp chống gù sẽ giới thiệu một số thông tin và mẫu phù hợp với các bé đặc biệt là các bé mới đi học.

Cặp chống gù lưng cho bé

Cặp chống gù lưng cho bé

Về nguồn gốc của cặp chống gù chắc hẳn nhiều bố mẹ nhất là các bố mẹ thuộc thế hệ 7x, 8x và 9x thì đã nhìn thấy ở trong truyện tranh nhiều. Các Fan hâm mộ thường thấy các nhân vật trong truyện tranh Nhật Bản đeo 1 chiếc cặp màu đen giống nhau. Đó chính là chiếc cặp chống gù đó các bố mẹ ạ.

Cặp có nguồn gốc từ thế chiến thứ 2 do quân đội Nhật Bản sử dụng. Sau người Nhật nhận thấy ưu điểm của sản phẩm nên phổ biến cho các học sinh. Và hiện tại cặp chống gù được coi là 1 sản phẩm bắt buộc đối với các học sinh Nhật Bản.

Ưu điểm nổi bật của chiếc cặp chống gù lưng đó chính là khả năng chống gù của sản phẩm. Với thiết kế đặc biệt ôm sát vào lưng và lực được cân bằng ở vai, lưng nên cặp sẽ không làm cho trẻ bị lệch từ đó giúp trẻ cân bằng và hạn chế bệnh gù lưng.

Ngoài ra, sản phẩm còn đặc biệt có khả năng chống khỏi nước, ẩm và khỏi vi khuẩn phát triển. Đây cũng chính là 1 ưu điểm đặc biệt của cặp chống gù.

Trước đây, cặp chống gù thường được làm thủ công sau là bán thủ công nên có giá thành đắt. Hiện tại cùng với khoa học phát triển nên gia thành sản phẩm đã hạ rất nhiều. Đặc biệt các sản phẩm nhập chính gạch về Việt Nam như cặp tenchido https://capchonggulung.net.vn/cap-chong-gu-lung-tenchido/ đều phù hợp với kinh tế dân Việt.

Comments

comments