Cặp chống gù lưng giá bao nhiêu

Cặp chống gù lưng giá bao nhiêu

Cặp chống gù lưng giá bao nhiêu là chính xác đó là thắc mắc của rất rất nhiều khách hàng của SHOP khi tới tham khảo. Nhân dịp chuẩn bị vào đầu năm học mới, SHOP xin có 1 bài giới thiệu để cùng trả lời cho câu hỏi: “Cặp chống gù lưng giá bao nhiếu” nhé.

Như chúng ta đều biết hiện thị trường có nhiều loại cặp chống gù lưng với giá cả khác nhau rất nhiều. Có loại giá chỉ hơn dưới 1 triệu, có loại thì 3-4 triệu đồng. Vậy đâu mới là giá thật của cặp chống gù lưng nhật bản nhỉ?

Cặp chống gù lưng giá bao nhiêu

Cặp chống gù lưng giá bao nhiêu

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về sản phẩm cặp chống gù lưng vốn có nguồn gốc tại Nhật Bản. Tại Nhật Bản thì cặp chống gù lưng cũng có rất nhiều mức giá khách nhau với giá cả chất lượng cũng khác nhau.

Có một số loại cặp chống gù lưng tại Nhật Bản có giá lên tới cả mấy chục triệu đồng. Tuy nhiên các loại cặp này đều là hàng cao cấp và đặc biệt là được làm bằng thủ công bằng tay nên giá thành rất đắt.

Các loại phổ biến hơn thì cũng có giá chênh lệch nhau nhiều. Ở thời gian đầu, cặp thường được làm thủ công nên giá thành đắt, chỉ các gia đình giàu mới có được.

Tuy nhiên công nghệ phát triển, các chi tiết được làm bằng máy móc rất nhiều. Chất liệu cũng được làm công nghiệp nên giá thành rẻ hơn.

Các sản phẩm như cặp chống gù của Việt Nam đang bán có giá thành vì thế cũng thấp hơn khá nhiều.

Chúng ta cùng lấy ví dụ về sản phẩm cặp chống gù lưng TENCHIDO của Nhật Bản làm ví dụ thì ở mức trên dưới 2 triệu.

Sở dĩ lấy sản phẩm này vì đây hiện thời điểm hiện tại là sản phẩm cặp chống gù duy nhất được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Do là sản phẩm chính ngạch nên có chất lượng ổn định cũng như chế độ bảo hành ưu Việt Nhất.

Comments

comments