Cặp chống gù lưng – Những loại cặp phổ biến hiện nay

Cặp chống gù lưng được các bậc phụ huynh đang dành cho sự quan tâm rất lớn trong những năm gần đây. Đó là bởi thiết kế tối ưu của sản phẩm cặp học sinh này có thể mang lại tác dụng hỗ trợ bảo vệ cột sống cho bé. Tuy nhiên, nhiều người không khỏi băn khoăn khi trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại cặp. Dưới đây là một số loại cặp chống gù phổ biến trên thị trường bạn có thể tham khảo.

Cặp chống gù Đức Herlitz

Đây là dòng cặp học sinh nhập khẩu từ Đức và có thiết kế khá giống một chiếc balo. Cặp chống gù Herlitz được làm từ vải polyester chất lượng cao và không thấm nước. Cặp Herlitz còn có một hệ thống đệm vừa khớp với độ cong xương sống của trẻ. Mặt cặp rộng giúp trọng lượng cặp được phân tán đều trên lưng của bé. Đặc điểm này chính là phần có tác dụng chống gù lưng bởi làm giảm áp lực lên côt sống. Phần đệm này và quai cặp to bản giúp bé có cảm giác thoải mái khi đeo cặp.

Cặp chống gù Herlitz có mẫu mã, màu sắc đa dạng phù hợp với sở thích của bé. Bên cạnh đó, những thiết kế từng bộ phận như khóa, dây đeo cặp được chú ý giúp việc sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên, là sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu nên trẻ em Việt Nam sẽ gặp khá nhiều hạn chế khi sử dụng. Loại cặp chống gù lưng Herlitz này sẽ phù hợp với những bé có hình thể lớn hơn các bạn cùng trang lứa.

Cặp chống gù lưng Randoseru

Đối với các bậc phụ huynh Việt Nam thì cặp chống gù Randoseru là cái tên khá quen thuộc. Đây là loại cặp có mặt sớm nhất tại Việt Nam và khá được ưa chuộng. Những sản phẩm cặp Randoseru có thiết kế khá đa dạng và màu sắc cũng phù hợp với nhiều bé. Là sản phẩm cặp chống gù Nhật Bản nên cha mẹ có thể yên tâm về chất lượng của loại cặp này. Cặp chống gù lưng Randoseru cũng đủ tiêu chuẩn để trở thành đồng phục bắt buộc tại Nhật Bản. Thời gian bảo hành tới 6 năm và những ưu điểm của loại cặp này là lý do bạn có thể tham khảo.

Cặp chống gù lưng Tenchido

Có nguồn gốc từ Nhật Bản, cặp chống gù Tenchido là một trong những loại cặp được ưa chuộng nhất. Cặp Tenchido gây ấn tượng bởi thiết kế đơn giản, hiện đại và màu sắc rất tinh tế, thời trang. Bạn có thể yên tâm sau đó vài năm con vẫn có thể sử dụng mà màu sắc vẫn phù hợp. Cùng với Randoseru, cặp chống gù lưng Tenchido là một dòng sản phẩm Bequeen cung cấp. Dưới đây là một số đặc điểm của cặp chống gù Tenchido Nhật Bản bạn có thể tham khảo:

  • Thiết kế ngăn đựng sách vở là hình hộp vuông vức, kích thước vừa khổ sách giấy A4. Thiết kế này đảm bảo sách không bị nhăn đầu như các cặp thông thường khác.
  • Bên trong cặp được gia công chống vi khuẩn, chống mùi hôi.
  • Phần quai cặp được thiết kế 3D để có thể điều chỉnh khi bé lớn lên từ lớp 1 đến lớp 6.
  • Phần bề mặt áp vào lưng có đệm êm giảm lực tiếp xúc và thấm hút mồ hôi
  • Tổng thể bề mặt được gia công chống nước.

Dưới đây là một số cái tên tiêu biểu trên thị trường cặp chống gù lưng đa dạng hiện nay. Chúc các mẹ tìm được loại cặp phù hợp cho con yêu của mình!

Theo Ngát Phạm

Comments

comments

Thẻ:,