Cặp chống gù lưng Randoseru

Năm học mới đến gần cũng là lúc cần quan tâm đến việc mua dụng cụ học tập cho con. Việc các em học sinh phải mang quá nhiều sách vở mỗi khi đến trường đang trở thành nỗi lo của các bậc cha mẹ. Khi phải đeo quá nặng trên lưng, cột sống của trẻ sẽ bị những ảnh hưởng không nhỏ. Đây chính là một trong những lý do khiến tình trạng gù lưng, cong vẹo cột sống tăng cao. Sự lo lắng này đang dần được giải tỏa với sự hỗ trợ từ chiếc cặp chống gù lưng Randoseru được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Loại cặp học sinh Nhật Bản này được thiết kế khoa học mang lại sự bảo vệ cho cột sống. Học sinh tiểu học sẽ có dáng đứng thẳng, không phải gò lưng lại vai không bị xô lệch. Cặp chống gù lưng Randoseru được quy định dùng cho tất cả trẻ em cấp 1 như 1 dạng đồng phục. Cặp chống gù lưng Nhật Bản có thiết kế hiện đại và tính ứng dụng đặc biệt hiệu quả. Những màu sắc và chất liệu đa dạng cũng mang đến sự thích thú không nhỏ cho các em học sinh. Với mức giá khá cao nhưng bạn có thể yên tâm vì cặp được bảo hành đến 6 năm.

Những ưu điểm của cặp chống gù Nhật Bản Randoseru

Cặp chống gù lưng Randoseru có thiết kế ngăn đựng sách vở là hình hộp vuông vức có kích thước vừa sách A4. Đây là lý do những mép, góc sách không bị nhăn như khi dùng các cặp thông thường khác.
– 1 số chi tiết được khâu bằng tay (với những sản phẩm cao cấp sẽ sản xuất hoàn toàn thủ công)
– Sản phẩm bên trong được gia công chống vi khuẩn, chống mùi hôi.
– Phần quai được thiết kế 3D để có thể điều chỉnh khi bé lớn lên từ lớp 1 đến lớp 6.
– Phần bề mặt áp vào lưng có đệm êm giảm lực tiếp xúc và chức năng thấm hút mồ hôi
– Tổng thể bề mặt được gia công chống nước
– Chất liệu: Da (body) polyurethane, (cushion) latex, reflective material
– Kích thước: Dài 32,5 Cao 19 × Sâu 24,8cm.
– Trọng lượng: 990g

Các loại cặp chống gù Nhật Bản trên thị trường hiện nay

Có thể nói, cặp chống gù lưng Nhật Bản đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Không chỉ các bậc phụ huynh tìm hiểu mà các em học sinh cũng đặc biệt thích thú. Có 2 loại cặp chống gù của Nhật bạn có thể tìm hiểu là:

Cặp chống gù lưng Randoseru

Như những chi tiết ở trên, cặp Randoseru là lựa chọn lý tưởng cho năm học mới. Sản phẩm cặp học sinh Nhật Bản này sở hữu rất nhiều ưu điểm. Bên cạnh thiết kế khoa học, loại cặp này có vẻ ngoài phù hợp với học sinh tiểu học. Những họa tiết dễ thương, màu sắc tươi sáng giúp con thích thú khi lựa chọn. Với mức giá hơn 2 triệu đến gần 3 triệu, cha mẹ có thể đầu tư cho con. Đây không phải sự đầu tư lãng phí vì cặp dùng rất bền.

Cặp chống gù lưng Tenchido

Đây là một trong những loại cặp chống gù phổ biến nhất hiện nay. Cặp chống gù Tenchido cũng có những nét tương đồng về thiết kế so với Randoseru. Sự khác biệt lớn nhất đến từ chi tiết nhỏ bên ngoài và màu sắc. Cặp chống gù lưng Tenchido thường có màu trơn và họa tiết dập nổi. Những màu sắc của cặp Tenchido thường rất trang nhã như xanh navy, xanh ngọc hay hồng nhạt. Nếu con bạn thích những màu rực rỡ thì hồng berry hay đỏ là lựa chọn lý tưởng.

Trên đây là 2 loại cặp chống gù của Nhật được ưa chuộng. Hãy liên hệ với Bequeen để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm cặp chống gù lưng tốt nhất!

Xem tất cả 4 kết quả