Giảm giá!

Cặp Doremon chống gù lưng Randoseru

7.600.000 2.200.000

Mô tả

Với lối thiết kế tương tự như người bạn ba lô chống gù lưng Randoseru Nhật Bản 2016 hồng đậm viền đen trước đó, cặp Doremon chống gù lưng Randoseru size lớn có màu sắc trẻ trung: hồng phấn viền màu nhạt sẽ là một sản phẩm tuyệt đẹp dành cho các bé gái. Với cặp sách này, các bé sẽ có thêm một người bạn đáng iu cùng đến trường mỗi ngày rồi.

Cap Doremon chong gu lung Randoseru

Cặp Doremon chống gù lưng Randoseru size lớn được lấy ý tưởng từ các cặp, cặp chống gù lưng Nhật Bản trước đó: Gồm một ngăn rộng rãi trong cùng, tiếp đến là ngăn giữa, nhỏ hơn một chút và ngoài cùng là ngăn để dụng cụ học tập nhưng làm với kích cỡ size lớn hơn, phù hợp với các trẻ từ độ tuổi vào lớp 1 cho đến lớp 10.

Nếu như trước đây, cặp chống gù lưng Nhật Bản được làm từ da bò và lợn, thì sau này, chúng đã được cải tiến sử dụng chất liệu da tổng hợp, mềm nhưng độ bền cao, giúp làm giảm trọng lượng của mỗi chiếc cặp tới 70% so với chất liệu truyền thống.

Sau khi kẻ, cắt những tấm da này, chúng sẽ được những người thợ may tỉ mỉ, cẩn thận với một tấm nhựa để định hình tạo cho dòng cặp sách, ba lo Randoseru có chất lượng tốt nhất.

Tuy có một số cải biến trong nút khóa,.. nhưng nhìn chung các loại Cặp Doremon chống gù lưng Randoseru size lớn vẫn giữ được những gì làm lên tên tuổi vốn có của mình.

Với màu sắc hồng phấn làm chủ đạo, kết hợp với viền trắng tạo lên vẻ trẻ trung và năng động hơn cho chiếc cặp Doremon chống gù lưng Randoseru size lớn này chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý và yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên của các bé gái, thậm chí là cả với các bạn gái trẻ xì tin.

Thông tin sản phẩm:

– Tên: Cặp Doremon chống gù lưng Randoseru

– Màu sắc: Hồng phấn, viền trắng

– Xuất xứ: Nhật Bản.

– Bảo hành: 06 năm.

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cặp Doremon chống gù lưng Randoseru”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *