Giảm giá!

Cặp siêu nhẹ chống gù lưng Randoseru

7.600.000 2.200.000

Mô tả

Khi nền khoa học kỹ thuật của đất nước phát triển, chất lượng cuộc sống và sức khỏe của con người được chú trọng nhiều hơn dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng từ các chuyên gia chuyên môn. Trong những năm trở lại đây, không chỉ riêng với Việt Nam, mà còn nhiều nước khác trên thế giới đã chú trọng hơn tới tình trạng cong vẹo cột sống của trẻ em. Cặp siêu nhẹ chống gù là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật chính là loại cặp hỗ trợ bảo vệ cột sống cho bé.

cap sieu nhe chong gu luong Randoseru

cap sieu nhe chong gu lung Randoseru

Đi tiên phong trong lĩnh vực này là đất nước Nhật Bản. Ở đây, họ đã cho ra đời thế hệ cặp chống gù lưng Nhật Bản, với các sản phẩm như cặp Doremon chống gù lưng Randoseru. Ba lô chống gù lưng Randoseru,….hay cặp siêu nhẹ Randoseru này. Mỗi sản phẩm đều có màu sắc, trang trí có phần khác nhau nhưng đều dựa trên một kỹ thuật, tính năng chung là: chống gù lưng cho trẻ.

Cặp siêu nhẹ chống gù lưng Randoseru được làm từ chất da tổng hợp, giúp làm giảm trọng lượng lên tới 70% (các cặp chống gù lưng Nhật Bản chỉ có trọng lượng từ 900gr – 1.2kg) cùng dây quai đeo to bản thiết kế 3D có đệm, khi trẻ đeo sẽ không bị xệ vai.

ngoc-1(1)

Tu the deo cap dung giup chong gu lung

Kích cỡ các cặp siêu nhẹ chống gù lưng Randoseru trung bình ở mức 325 x 26 x 20cm, với các ngăn chứa có thể đựng được các loại sách vở từ khổ A5-A4 mà không làm sách vở bị quăn, cong như các loại cặp sách bình thường khác. Cặp siêu nhẹ Randoseru còn có thêm những ngăn khác, giúp trẻ có thể đựng các dụng cụ học tập được gọn gang, ngăn nắp.

Cặp siêu nhẹ chống gù lưng Randoseru sử dụng cho các bé từ lớp 1 đến lớp 10 – giai đoạn phát triển của trẻ, đây cũng là thời điểm các mẹ rất cần chú trọng tới cột sống của trẻ để cột sống được phát triển tốt, thẳng cho bé sau này.

Nếu các bạn đang phải đắn đo trước suy nghĩ nên tặng quà gì cho bé vào đầu năm học, 1-6 hay sinh nhật, thì cặp chống gù Randoseru sẽ là lựa chọn tuyệt vời đầy ý nghĩa, hợp lý và hữu ích cho bé đấy.

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cặp siêu nhẹ chống gù lưng Randoseru”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *