Máy sưởi dầu, giữ ấm cho học sinh tốt nhất

Máy sưởi dầu, giữ ấm cho học sinh tốt nhất

Máy sưởi dầu giữ ấm cho học sinh tốt nhất an toàn và đặc biệt thân thiện với môi trường và con người. Sản phẩm máy sưởi dầu vốn được dùng nhiều tại nước ôn đới công nghiệp phát triển. Và giờ đây tại Việt Nam đặc biệt là miền bắc, máy cũng đang được tin tưởng.

Máy sưởi dầu, giữ ấm cho học sinh tốt nhất

Máy sưởi dầu giữ ấm cho học sinh tốt nhất

Sản phẩm máy sưởi dầu Tiross và Fujie đặc biệt phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, học sinh hiếu động. Ở lứa tuổi này các em hiếu động, dễ bị lạnh do mải chơi. Các gia đình khi trang bị các thiết bị sưởi khác thường dễ bị tai nạn, bỏng.

Với các gia đình có trẻ sơ sinh thì càng hiệu quả hơn khi sản phẩm đặc biệt ấm đều. Thêm vào đó là khả năng sưởi ấm không đốt cháy oxi, không ngột ngạt và khô da. Ngoài ra sản phẩm còn trang bị giàn phơi sấy quần áo cực tiện cho các gia đình có con nhỏ.

Máy sưởi dầu tiêu biểu là máy sưởi dầu tiross cũng đặc biệt an toàn. Máy chứa dây an toàn và có 2 lớp cách điện, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng máy sưởi dầu cho bé yêu của gia đình mình.

Máy sưởi dầu cũng được thiết kế với hệ thống Rơ le cảm biến nhiệt giúp máy tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao. Chính điều này sẽ giúp gia đình của bạn luôn được đảm bảo an toàn cho máy.

Máy sưởi cũng có chế độ tự động thông minh có thể tự hoạt động trở lại khi nhiệt độ hạ xuống mức bình thường.

Ngoài máy sưởi dầu Tiross, http://maysuoidau.net.vn/ còn có các sản phẩm máy sưởi dầu đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác như Fujie, Kangaroo, Sunhouse, Bluestone. Công ty Bequeen chúc các bạn và gia đình có một mùa đông ấm áp!

Comments

comments