Cặp chống gù – Muôn màu thời trang từ chiếc cặp Nhật

Nếu bạn nghĩ những chiếc cặp chống gù lưng chỉ dành cho học sinh tiểu học thì bạn đã nhầm. Sự phát triển của thời trang đã chạm đến chiếc cặp học sinh này với sự sáng tạo đấy ấn tượng. Không chỉ trẻ em mà cả những người lớn cũng thích thú và sử dụng chiếc cặp này ngày càng phổ biến. Hãy cùng xem, bên cạnh những chiếc cặp chống gù lưng Nhật Bản truyền thống thì sự sáng tạo sẽ mang đến những sản phẩm mới như thế nào nhé.

Các sản phẩm cặp chống gù thời trang Nhật

Những mẫu cặp chống gù khiến bạn… choáng váng

Hiện nay, các loại cặp chống gù đã trở nên quen thuộc không chỉ ở Nhật Bản. Đây là loại cặp được ưa chuộng trong các trường học bởi thiết kế khoa học nó sở hữu. Những chiếc cặp chống gù lưng giá rẻ sẽ có mức giá từ vài triệu đến cặp cao cấp vài chục triệu. Tuy nhiên, với những thiết kế phù hợp với người lớn thì mức giá sẽ khiến bạn choáng váng hơn. Có những mẫu cặp có thể lên tới hàng trăm triệu và được coi như phụ kiện thời trang.

Từ khi xuất hiện, cặp chống gù đã có nhiều sự thay đổi theo thời gian. Sự thay đổi này không chỉ phù hợp với thị hiếu không của trẻ em mà cả với những người trưởng thành. Từ những màu đơn giản khi xuất hiện, ngày nay những màu sắc đã trở nên phong phú và đáng yêu hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, những chiếc cặp thời trang còn sử dụng các loại da thuộc như rắn, đà điểu, cá sấu… Có những chiếc cặp khiến bạn cảm thấy hơi “kì dị” khi có dịp ngắm nhìn.

Cặp cho người lớn Otona Randsel thời trang

Bên cạnh những loại cặp chống gù trẻ em thì những thương hiệu cho người lớn cũng rất phát triển. Tại thành phố Nagano Nhật Bản, dòng sản phẩm cặp chống gù Otona Randsel của xưởng đồ da Tsuchiya Kaban rất nổi tiéng. Những chiếc cặp Otona Randsel có thiết kế sang trọng và sử dụng tiện lợi. Giá của một chiếc cặp này thường có mức giá 100 nghìn Yên (khoảng 18,5 triệu VND). Những chiếc cặp thời trang là sự lựa chọn được ưa chuộng không kém gì các loại hàng hiệu khác.

Sự tham gia của những thương hiệu lớn trên thế giới

Sự góp mặt của những thương hiệu lớn

Có nguồn gốc từ Nhật nhưng chiếc cặp chống gù lưng đã có quãng đường đi xa hơn thế. Những chiếc cặp còn được sản xuất bởi những thương hiệu lớn trên thế giới. Sẽ không có gì bất ngờ nếu một ngày bạn gặp chiếc cặp chống gù thương hiệu Nike. Sở hữu những ưu điểm vượt trội, chiếc cặp truyền thống Nhật Bản đang dần lan ra toàn cầu. Những thương hiệu như Nike, Puma mang đến cho khách hàng những chiếc cặp thời trang ấn tượng. Những chiếc cặp này vừa đảm bảo chuẩn thiết kế cũ nhưng vẫn vô cùng bắt mắt.

Có thể nói, cặp chống gù randoseru đang ngày càng đi vào đời sống hiện đại. Bạn không chỉ thấy các em nhỏ dùng cặp mà người lớn cũng sử dụng rất nhiều. Tuy có những thay đổi để phù hợp nhu cầu nhưng cặp vẫn có những nét truyền thống Nhật Bản. Những chiếc cặp chống gù lưng là vật dụng không thể thiếu trong năm học mới. Hãy đến với Bequeen để được cung cấp những chiếc cặp chống gù Nhật Bản chất lượng nhất. Chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn tư vấn để có lựa chọn phù hợp.

Theo Cặp chống gù lưng Nhật Bản

Comments

comments

Thẻ:,